Câu hỏi thường gặp

1. Uống siro Kan bao lâu có tác dụng?

Dạ, siro Kan là sản phẩm tăng cường trực tiếp hệ miễn dịch. Vì vậy ngay sau khi sử dụng thuốc đã có tác dụng nhất là trong những trường hợp con đang ốm thì có thể làm giảm ngay triệu chứng bệnh cũng như thời gian mắc bệnh. Tuy nhiên, bởi vì hệ miễn dịch được tạo thành bởi cả miễn dịch bẩm sinh và miễn dịch thu được vì vậy để có hiệu quả tốt, làm tăng hoạt động của hệ miễn dịch thu được thì chị nên cho trẻ sử dụng sản phẩm trong thời gian liên tục 3-4 tháng.

2. Tôi có cặp sinh đôi 3 tuổi. Sau 1 tuần đến trường chúng thường xuyên bị cảm lạnh và ho. Chuyện này diễn ra hàng tháng. BS nhi khuyên dùng Siro Kan. Sản phẩm có phù hợp với trẻ em không và tôi nên dùng sản phẩm trong bao lâu?

Đây là trường hợp điển hình nên sử dụng Siro Kan để tăng cường sức đề kháng khi con bạn bắt đầu đến nơi có hoạt động tập thể (trường mẫu giáo, trường học).
Siro Kan phù hợp để sử dụng cho bé với liều khuyến cáo hàng ngày 1ml/5kg trọng lượng (tốt nhất vào buổi sáng trước khi ăn hoặc tối trước khi đi ngủ) trong vòng 3 tháng. Trong trường hợp chúng các con ở trong môi trường có nguy cơ (chuẩn bị đi lớp, đến trường, cha mẹ bị bệnh, anh chị em, vv, quá tải về thể chất hoặc tinh thần), bạn nên tăng gấp đôi liều trong thời gian tăng nguy cơ hoặc nếu tình trạng bệnh trở nên tồi tệ hơn ( trong khoảng 3-7 ngày).

3. Tôi nghe nói Siro Kan có hàm lượng betaglucan cao nhất thị trường hiện nay? Nhưng tôi thấy có nhiều sp hàm lượng cao hơn mà giá rẻ hơn?

Betaglucan có rất nhiều nguồn chiết xuất, dạng cấu trúc, và hiệu quả khác nhau. Trong đó, khoa học đã chứng minh dạng beta 1.3/1.6-D-glucan từ nấm có hiệu quả sinh học rất cao. Sản phẩm Siro Kan chứa beta 1.3/1.6-D-glucan 10 mg/ml ở dạng siro, bạn nên chú ý không nhầm lẫn với các dạng beta glucan khác hoặc dạng bào chế khác.

Siro Kan chỉ cần sử dụng 1ml/5kg cân nặng, một lần duy nhất trong ngày. Do đó, khi so sánh với các sản phẩm có nguồn gốc Châu Âu khác (thường sử dụng ít nhất 10 ml/ngày), sản phẩm Siro Kan vừa tiết kiệm về mặt kinh tế vừa mang đến hiệu quả điều trị cao.

4. Cách bảo quản Siro Kan sau khi mở nắp?

Sau khi mở nắp, các thao tác sử dụng sản phẩm có thể khiến siro tiếp xúc với các vi khuẩn gây bệnh, nên để đảm bảo an toàn và tránh nhiễm khuẩn, bạn nên bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh.
Sau khi bảo quản trong tủ lạnh, siro có thể bị đông vón. Do vậy, bạn có thể để lọ siro ra ngoài trước khi uống khoảng 15-30 phút. Ngoài ra, để tránh bị lạnh khi cho trẻ uống, bạn có thể chia liều ra cốc đong, và đặt cốc đong trong 1 cốc nước nóng; hoặc pha thêm nước ấm vào với siro Kan cho con uống.

5. Bé đang dùng kháng sinh có dùng được Sirô Gấu Kan không ạ???

Cơ chế của sản phẩm Siro Kan là điều hòa miễn dịch trực tiếp tại đường ruột, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe, vì vậy có thể hỗ trợ phòng ngừa, giảm mệt mỏi do tác dụng phụ của kháng sinh gây ra

Bên cạnh việc dùng kháng sinh theo liều bác sỹ đã kê, trong lúc bé ốm, Bạn cho bé sử dụng Siro Kan với liều siro gấp đôi trong vòng 3-5 ngày, sau 3-5 ngày dùng lại liều bình thường để hỗ trợ giúp bé tăng đề kháng, mau khỏi ốm hơn chị nhé.

6. Có thể sử dụng Siro Kan cho trẻ 8 tháng tuổi cứ 3 tuần lại bị ốm không?

Sản phẩm Siro Kan có thể dùng cho trẻ dưới 1 tuổi với sự hướng dẫn của bác sỹ hoặc dược sỹ.
Sản phẩm không chuyển hóa, không hấp thu vào máu nên không sợ quá liều, rất an toàn. Tuy nhiên, nhà sản xuất khuyến cáo: đối với các cháu dưới 1 tuổi, đang được bú mẹ đầy đủ, kháng thể được truyền qua sữa mẹ. Do đó, có thể sử dụng Siro Kan cho trẻ dưới 1 tuổi, khi trẻ dùng sữa ngoài, có hệ miễn dịch suy yếu, hay bị ốm (như viêm đường hô hấp)..

NHẬN NGAY EBOOK
BÍ KÍP NUÔI CON KHỎE

Bài viết được quan tâm

ĐỂ LẠI THÔNG TIN
NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Vui lòng mô tả tình trạng con, chuyên gia Siro Kan sẽ gọi lại tư vấn