Sau khi mở nắp, các thao tác sử dụng sản phẩm có thể khiến siro tiếp xúc với các vi khuẩn gây bệnh, nên để đảm bảo an toàn và tránh nhiễm khuẩn, bạn nên bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh.
Sau khi bảo quản trong tủ lạnh, siro có thể bị đông vón. Do vậy, bạn có thể để lọ siro ra ngoài trước khi uống khoảng 15-30 phút. Ngoài ra, để tránh bị lạnh khi cho trẻ uống, bạn có thể chia liều ra cốc đong, và đặt cốc đong trong 1 cốc nước nóng; hoặc pha thêm nước ấm vào với siro Kan cho con uống.
Khi bắt đầu đi học, việc tiếp xúc với môi trường mới, bạn bè, và các tác nhân từ môi ...